EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Phòng chiếu phim chuẩn THX cùng máy chiếu Sony 4K HDR tại Vinhome

Dự án phòng chiếu phim tại gia tại căn biệt thự Vinhome, là sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực giải trí. Dự án được Cơn Bão Số tư vấn ngay từ giai đoạn công trình thô, nên đạt được độ thẩm mỹ rất cao khi kết hợp cùng nội thất sang trọng.

Ẩn chứa trong không gian riêng tư chính là bộ dàn âm thanh M&K Sound S300 chuẩn THX Ultra2 đến từ thương hiệu M&K Sound Đan Mạch, dòng loa là thiết bị tham chiếu cho các studio hậu kỳ phim đình đám của Hollywood, máy chiếu Sony 4K HDR kết hợp cùng màn chiếu Elite Screen Darkstar9 tỷ lệ 21:9 cho chất lượng hiển thị màu sắc trong trẻo và trung thực. Nhờ phối hợp cùng các thiết bị chuẩn hiend đã mang lại một không giản trải nghiệm đúng chuẩn rạp chiếu phim chuyên nghiệp cả về âm thanh lẫn hình ảnh, mang cả Hollywood về ngay tại phòng sinh hoạt giải trí của gia đình.

Ngoài hệ thống phòng chiếu phim, căn biệt thự còn được trang bị hệ thống âm thanh đa vùng với 6 vùng điều khiển riêng biệt bằng các thiết bị Bluesound tích hợp DAC và Stream nhạc số.

Các thiết bị sử dụng trong hệ thống xem phim bao gồm:

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Tư vấn bán hàng: 0908.152.685 Mr Minh - 0906.845.728 Mr Hòa
Tư vấn bán hàng:
0908.152.685 Mr Minh
0906.845.728 Mr Hòa